5 Bí quyết kiếm tiền khi đầu tư bất động sản

17-10-2017
13:47
Trong công cuộc đầu tư bất động sản hiện nay, để làm “tiền đẻ ra tiền” là điều không hề đơn giản, chúng tôi đã có trao đổi với các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản để giúp các nhà đầu tư bất động sản tránh được một số rủi ro.

5 bí quyết kiếm tiền khi đầu tư bất động sản

 

bi quyet dau tu bat dong san kiem loi (2)

 

Trong công cuộc đầu tư bất động sản hiện nay, để làm “tiền đẻ ra tiền”

là điều không hề đơn giản, chúng tôi đã có trao đổi với các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản để giúp các nhà đầu tư bất động sản tránh được một số rủi ro.

 Chọn bất động sản có tính thanh khoản cao

tinh thanh khoan cua bat dong san

Tiêu chí đầu tiên để cho các bạn định đầu tư vào bất động sản đó là tính thanh khoản. Nó được hiểu đơn giản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt. Bạn không nên mua bất động sản tại những nơi quá xa trung tâm, những công trình đã dừng hoặc chậm thi công. Chỉ đầu tư vào tài sản này khi bạn thực sự rảnh rỗi về tiền mặt và có ý tưởng đầu tư dài hạn.

Kiếm tiền ngay khi mua

Dựa vào kinh nghiệm của mình, khi mua bất động sản xong, thị trường bất động sản đi lên và bạn dễ dàng kiếm được tiền khi bán lại nó. Nhờ tư duy đầu tư thông minh là lãi ngay sau khi mua, bạn có thể kiếm tiền cả thị trường đi lên và đi xuống. Với thị trường đi xuống bạn chọn khu vực thanh khoản, mua rẻ và bán rẻ.

Lưu ý mối quan hệ giữa dòng tiền và lãi vốn

Dòng tiền là khi bạn mua xong bất động sản, xây nhà lên và có người thuê ngay thì nơi đó gọi là dòng tiền. Nếu bất động sản gần trường học, khu công nghiệp, bệnh viện…bạn có thể kinh doanh buôn bán mà ra tiền, nơi đó cũng gọi là dòng tiền. Yếu tố lãi vốn được hiểu đơn giản là tiềm năng giá của bất động sản.

Nếu bạn tính toán sai, đồng tiền của bạn sẽ không sinh sôi, nảy nở. Vì vậy, không còn yếu tố lãi vốn cao, nhiều tài sản ở quá xa trung tâm không có yếu tố dòng tiền.

Do đó, lãi vốn và dòng tiền là 2 tiêu chí quan trọng mà bạn nenen xem xét trước khi đầu tư.

Pháp lý bất động sản rõ ràng

phap ly du an can ho

Luôn kiểm tra thông tin pháp lý rõ ràng về giấy tờ nhà đất bằng cách hỏi địa chính xã, phường…hay các cơ quan, chức năng, những người am hiểu về bất động sản trước khi tiến hành giao dịch hay mua bán đặt cọc.

Cơ sở hạ tầng và dịch vụ, không gian và phong thủy của bất động sản.

Vấn đề mà bạn cần quan tâm là vị trí của dự án bất động sản mà bạn cần đầu tư: có gần bệnh viện, gần trường học, siêu thị…Cơ sở hạ tầng thế nào: có hay ngập lụt, vị trí lô đất có nằm trên mồ mả, có gần những nơi tệ nạn xã hội hay không? Không nên vì ham rẻ mà bỏ qua những yếu tố quan trọng này.

Nói tóm lại, để có được bí quyết kiếm tiền khi đầu tư bất động sản bạn cũng nên đầu tư vào kiến thức thị trường bất động sản một cách sâu sắc nhất.Từ khóa

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

3 Phương pháp đầu tư bất động sản lợi nhuận cao

3 Phương pháp đầu tư bất động sản lợi nhuận cao

Trong những năm gần đây, thị trường đầu tư bất động sản không ngừng biến động, là thị trường chiếm sức hút mạnh mẽ nhất so với vàng, chứng khoán hay ngoại tệ. Nhiều nhà đầu tư bất động sản đã đưa ra kinh nghiệm kiếm lợi nhuận không cần mất nhiều vốn đang được áp dụng nhiều trong giai đoạn hiện nay.  
5 Nguyên tắc vàng lựa chọn nhà chung cư theo phong thủy

5 Nguyên tắc vàng lựa chọn nhà chung cư theo phong thủy

Với mật độ dân số “ đất chật người đông” như hiện nay, dân cư muốn tiết kiệm đất xây dựng nhà ở nên các ngôi nhà cao tầng mọc lên như nấm.
3 Cách thức mua chung cư trả góp an toàn về tài chính cho gia đình bạn

3 Cách thức mua chung cư trả góp an toàn về tài chính cho gia đình bạn

Có thể nói, hình thức mua chung cư trả góp là một trong những hình thức được hầu hết các chủ đầu tư áp dụng bởi với hình thức này khách hàng không phải thanh toán ngay 100% giá trị của nó.
Cách mua nhà hay căn hộ cho vợ chồng trẻ để không thành con nợ

Cách mua nhà hay căn hộ cho vợ chồng trẻ để không thành con nợ

Trong suy nghĩ của người Việt, họ sẽ mua nhà khi có đủ tiền nhưng như vậy thì thật khó để có thể có được căn nhà ưng ý bởi khi có tiền thì cơ hội đã không còn.
Đầu tư bất động sản, vàng hay gửi tiết kiệm dài hạn?

Đầu tư bất động sản, vàng hay gửi tiết kiệm dài hạn?

Bạn là người dư giả? Bạn sẽ làm gì với số tiền không dùng đến của mình? Mỗi người có quan niệm đầu tư số tiền nhàn rỗi của mình theo những cách khác nhau. Và trong đó, cách đầu tư bất động sản, vàng hay gửi tiết kiệm dài hạn là những cách khả dụng dễ sinh lời nhất. Chúng ta cùng đi tìm hiểu những cách giúp “tiền đẻ ra tiền” này nhé!
Phí quản lý chung cư giành cho cư dân sống tại dự án

Phí quản lý chung cư giành cho cư dân sống tại dự án

Khi mua nhà chung cư, bạn cần tìm hiểu một số chi phí liên quan đến nhà chung cư. Và điều chúng ta thường gặp vấn đề trong khi sinh hoạt tại nhà chung cư đó là phí quản lý chung cư. Phí quản lý chung cư được tính dựa trên diện tích căn hộ theo hợp đồng mua, bán. Cũng có trường hợp phí quản lý chung cư được tính căn cứ trên diện tích thông thủy.
Vay lãi suất ngân hàng để đầu tư bất động sản

Vay lãi suất ngân hàng để đầu tư bất động sản

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng mở ra, và để thu hút khách hàng vay vốn họ đã dùng những gói cho vay để hỗ trợ khách hàng với mức ưu đãi và lãi suất khác nhau. Lãi suất ngân hàng hiện đang ở mức thấp nên nhiều người nghĩ đến vay để đầu tư kinh doanh, buôn bán bất động sản.
Kinh nghiệm cần lưu ý trong quy trình mua bán căn hộ chung cư

Kinh nghiệm cần lưu ý trong quy trình mua bán căn hộ chung cư

Mua căn hộ và mua nhà hoàn toàn khác nhau, đôi khi còn làm cho nhiều khách hàng bỡ ngỡ vì chưa hiểu được quy trình của nó. Và sinh ra nhiều tình huống dở khóc dở cười cho khách hàng
Phí bảo trì căn hộ chung cư là gì, cách tính và quản lý như thế nào?

Phí bảo trì căn hộ chung cư là gì, cách tính và quản lý như thế nào?

Khi nhận bàn giao căn hộ chung cư, bạn- chủ nhân của căn hộ sẽ được thông báo đóng phí bảo trì căn hộ và bạn sẽ tự hỏi phí bảo trì chung cư là bao nhiêu, phí do ai quản lý và sử dụng vào mục đích để làm gì? Cùng ibatdongsansaigon tìm hiểu thêm về khoản phí này nhé

TIN NỔI BẬT