Căn hộ thông tầng duplex kiểu căn hộ mới theo xu hướng hiện đại

 Căn hộ thông tầng duplex kiểu căn hộ mới theo xu hướng hiện đại 1

TOP 10 Căn hộ thông tầng độc đáo tại tòa nhà cao nhất việt nam

 

Căn hộ thông tầng duplex kiểu căn hộ mới theo xu hướng hiện đại 3

Căn hộ thông tầng duplex kiểu căn hộ mới theo xu hướng hiện đại 55

Có nên mua căn hộ duplex, giá căn hộ thông tầng như thế nào?

Căn hộ thông tầng duplex kiểu căn hộ mới theo xu hướng hiện đại 2

Hiện tại, căn hộ giá rẻ vừa túi tiền gần trung tâm cho bạn trẻ gần như không có, với căn hộ thông tầng, diện tích sử dụng tăng tối đa 150% diện tích.

Nghĩa là với việc bỏ ra 1 số tiền để mua căn hộ 45m2. thì căn hộ 30 m2 duplex cũng sẽ có diện tích sử dụng tương đương 45 m2, như vậy giá tiền bạn bỏ ra rất ít so với công năng sử dụng của căn hộ.

Một số nơi như Hà Nội, TPHCM, các căn hộ duplex rất được ưa chuộng. Điển hình như tại vinhomes gardenia, mulberry lane, mandarin garden, a3 gardenia, royal city, chung cư thông tầng tại quận 2, quận 8, quận 6 : Viva Riverside, Riva Park.

 

 

Nhà thông tầng là gì?

Trong các căn nhà có từ 2 tầng trở lên, các khoảng không gian giống như giếng trời, đặt tại giữa hay cuối nhà chính là khoảng thông tầng. Khi thiết kế khoảng thông tầng 100% không chỉ có tôn thêm vẻ đẹp cho nội thất mà luôn kèm theo nhiều lợi ích như tạo sự trang trọng, tạo góc view rộng thoáng, không quá hở như giếng trời. Ở nhiều công trình thông tầng là đầu mối giao thông và nơi giao tiếp chính yếu trong nhà.


Các thiết kế trang trí thông tầng đẹp
Sau đây là top 10 thiết kế căn hộ chung cư thông tầng thịnh hành tại Châu Âu

 

Phòng khách trong căn hộ thông tầng

 


10 kiểu thông tầng nhà ống đẹp

Quy định thông tầng tại TPHCM

theo quy định, phần thông tầng không được vượt quá 80% diện tích của căn hộ. 

 

Định nghĩa căn hộ thông tầng duplex là gì

Thông tầng tiếng anh là gì: DUPLEX

Tại Bắc Mỹ, một ngôi nhà song công là nhà ở có căn hộ với lối vào riêng biệt cho hai hộ gia đình. Điều này bao gồm những ngôi nhà hai tầng có một căn hộ hoàn chỉnh trên mỗi tầng và cũng có thể căn hộ bên cạnh trên một lô duy nhất có chung một bức tường ,lỗ thông tầng. Ngược lại, một tòa nhà bao gồm hai đơn vị trực thuộc trên hai thuộc tính riêng biệt thường được coi là căn nhà bán hoặc nhà đôi nhưng đôi khi cũng song công.

Thuật ngữ "duplex" không thể được mở rộng cho các tòa nhà ba và bốn căn hộ, vì chúng sẽ được đề cập đến với các điều khoản cụ thể như triplex [2] và fourplex hoặc quadplex / quadruplex [3]. Do tính linh hoạt của thuật ngữ, đường giữa tòa nhà căn hộ và căn hộ đôi khi bị mờ, với các tòa nhà căn hộ có xu hướng lớn hơn, trong khi căn hộ hai tầng thường là kích thước của một căn nhà bình thường.

Sử dụng tiếng Anh Anh chỉ đơn giản là số lượng các cấp trong một chung cư thông tầng với duplex cho biết hai tầng (theo truyền thống này được gọi là maisonette) và triplex cho ba. Một ngôi nhà bán tự động sẽ không bao giờ được gọi là 'duplex'. 

Thông tầng cầu thang là loại hình phổ biến.

 bán căn hộ thông tầng

HOT!! Chỉ 270 tr sở hữu căn hộ Thương Mại trị giá 1.2 tỷ tại dự án Viva RiverSide Quận 6

HOT!! Chỉ 270 tr sở hữu căn hộ Thương Mại trị giá 1.2 tỷ tại dự án Viva RiverSide Quận 6

Căn hộ Thương Mại Đa Năng chỉ từ 1.2 tỷ tại dự án Viva RiverSide