Các thông tin hạ tầng Khu Đông phát triển xung quanh dự án SaiGonRiverSide City

24-10-2017
11:20
Một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ nhất tại phía Đông Sài Gòn là khu vực Hiệp Bình Phước Đây là vị trí có xu hướng gia tăng nhanh về giá trị bất động sản theo thời gian 1-2 năm tới.  

khu dong sai gon bat dong san

 

ibatdongsansaigon xin phép cập nhật hàng tuần các thông tin phát triển cơ sở hạ tầng trọng điểm tại khu vực Hiệp Bình Phước Thủ Đức cũng như tại khu Đông Sài Gòn, các nhân tố tác động tích cực trực tiếp tới giá đất tại khu vực này.

 

1. Trục đường liên vùng giữa Bình Dương và TPHCM, đường QL13 sẽ được giải phóng mở rộng lên 60m

 

duong ql 13

Đường từ Bình Dương đổ về Tphcm có chiều rộng 60m so với 30m là chiều rộng của đường QL13 hiện nay

với tầm nhìn đến 2020 bí thư Đinh La Thăng đã thúc đẩy mạnh tiến độ đền bù giải tỏa cho 2 bên nhà dân ven đường thực hiện quy hoạch từ năm 2011.

 

 

2.Quy hoạch khép kín đường vành đai 2 trước năm 2020

 

sdduong-vanh-dai-2nhieu-nha-dau-tu26092017mautto-1506401704070

Tuyến đường vành đai 2 là một tuyến đường đặc biệt quan trọng của TP.HCM nói chung và các khu vực nó đi qua nói riêng như quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2, Quận 7, Quận 8..v..v… Khi tuyến đường này hoạt động thông suốt, sẽ giải quyết được các tình trạng kẹt xe, tai nạn giao thông, điều hòa và phát triển các khu công nghiệp, và với bất động sản, dự án này cũng là một đòn bẩy mạnh mẽ để có sự bức phá tăng trưởng giá trị.

 

Hiện đường vành đai 2 với chiều dài 64km vẫn còn 14km chưa khép kín, bao gồm 8km ở phía quận 9, quận Thủ Đức và 6km ở phía quận 8, huyện Bình Chánh. Nhiều đoạn còn chưa giải phóng mặt bằng, hiện đang kêu gọi đầu tư.

 

3. Mở rộng cầu Ông Dầu xóa nút thắt cổ chai trên tuyến đường QL13 Hiệp Bình Phước Thủ Đức

 

image-0-02-06-8d2ed1435e9ede87cef76570ca1bbfbc2ac577af32107249a17b1a3211738263-v-636205318713604617

 

Thêm một tin vui cho những ai đang muốn mua dự án Saigon RiverSide City.

Tiểu dự mở rộng cầu Ông Dầu có qui mô xây dựng 2 cầu bên cạnh cầu cũ dài 31 m , rộng 5,25 m/cầu.

Theo Công ty CII, việc triển khai thi công 3 tiểu dự án trên sẽ giải quyết yêu cầu cấp bách về giao thông ở của ngõ phía Bắc của TP, kết nối giao thông từ TP đi tỉnh Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh khu vực Tây Nguyên. Đồng thời góp phần cải thiện đáng kể tình hình ún tắc giao thông tạo tại khu vực này nhất là đoạn đường Xô Viết Nghệ Tĩnh từ nút giao thông ngã Năm Đài Liệt Sỹ đến nút giao thông Hàng Xanh.

 

4.Thi Công Cầu Vượt Nút giao thông ngã 5 đài liệt sĩ

 

dai-liet-si-cau-vuot-so-ho-premier

Nối từ Xô Viết Nghệ Tĩnh giao Nguyễn Xí đổ về cầu Bình Triệu nối về đường QL13. Khi xây dựng nút giao tại ngã 5 đài liệt sỹ, quận Bình Thạnh hy vọng sẽ giải tỏa kẹt xe đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, khu vực bến xe miền Đông và cầu Bình Triệu

 

5.Di Dời bến xe Miền Đông về quận 9 vào cuối năm 2018

 

ben xem mien dong

Bến xe Miền Đông là một trong những bến xe lớn của TP.HCM, đảm nhận việc trung chuyển hành khách cho các tỉnh miền Trung, khu vực Tây Nguyên, phía Bắc và đông Nam Bộ. Bến xe đã tồn tại trên 30 năm, ở P.26,  Q.Bình Thạnh từ năm 1981 cho đến nay.  

Trong thời gian gần đây, bến xe luôn phải chịu nhiều sức ép quá tải trong thời kỳ cao điểm bến đón khoảng 50 ngàn hành khách/ngày.
Tuyến đường đi từ dự án SaiGon RiverSide City sẽ trở nên thông thoáng hơn khi đi về Quận 1, đây là 1 trong những điểm tích cực tác động lên giá trị bất động sản trong tuyến đường liên thông với Quốc lộ 13, Xô Viết Nghệ Tĩnh và Phạm Văn Đồng
  

6.Khai Trương Tuyến Bus Đường sông liên vùng Q1, Q2, Q Bình Thạnh

 

20170821104145-buyt-song-5

 

MỞ THÊM TUYẾN KẾT NỐI LIÊN VÙNG ĐẾN Q.1, Q.2, BÌNH THẠNH Dài 10,8km, chạy từ Bến Bạch Đằng qua kênh Thanh Đa và ra lại sông Sài Gòn, đến khu vực P.Linh Đông (Q.Thủ Đức) tại vị trí bến khách ngang sông Bình Quới.

 

Tuyến này có 12 BẾN ĐÓN, TẠI CÁC QUẬN 1, 2, BÌNH THẠNH VÀ THỦ ĐỨC. Toàn tuyến có 5 tàu buýt, mỗi tàu 80 chỗ, trong đó 4 tàu vận chuyển thường xuyên và 1 tàu dự bị. TỔNG CHIỀU DÀI 2 TUYẾN HOẠT ĐỘNG KHOẢNG 21KM, vốn đầu tư của công trình là 124,5 tỷ đồng. Giá vé trong 2 năm đầu là 15.000 đồng/vé/người. Thời gian di chuyển từ đầu đến cuối tuyến khoảng 30 phút

4/11/2017 Sự kiện khai trương khu bến tàu đưa Khách hàng tham quan sông Sài Gòn tại dự án SaiGon RiverSide City bằng cano

 

ban do tong quan du an saigon riverside city-min

Tại SaiGon RiverSide City sẽ có 1 bến xe bus, du thuyền để phục vụ nhu cầu đi lại và hưởng thụ của cư dân tại đây

 

7.DỰ KIẾN DI DỜI GA SÀI GÒN VỀ BÌNH TRIỆU

 

Các thông tin hạ tầng phát triển xung quanh dự án SaiGonRiverSide City

 

Hiện ga Sài Gòn nằm tại khu vực trung tâm đang tạo ra sự bất tiện dù đây là 1 trong những kênh giao thông chính Việc di dời ga ra Bình Triệu không chỉ giải quyết tình trạng kẹt xe khu vực trung tâm, mà còn TĂNG SỰ THUẬN TIỆN VÀ TÍNH KẾT NỐI LIÊN VÙNG với 4 tuyến giao thông lớn là Ql13, Phạm Văn Đồng, vành đai 2, QL1A, cùng hệ thống cảng hàng không sân bay Tân Sơn Nhất và tuyến buýt sông

 

 

Bài viết sẽ liên tục cập nhật thêm các thông tin khác liên quan đến cơ sở hạ tầng phát triển tại khu vực Quận Thủ Đức cho anh chị độc giả và những nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án khu phức hợp sinh thái Ven Sông Sài Gòn RiverSide City. Để Anh Chị có tầm nhìn rõ nét hơn trong khu vực

 

tổng quan du an saigon riverside-min

 

ĐĂNG KÍ THAM QUAN DỰ ÁN SAIGON RIVERSIDE CITY

 

Từ khóa

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mặt bằng chi tiết tầng căn hộ SaiGon RiverSide City

Mặt bằng chi tiết tầng căn hộ SaiGon RiverSide City

Công bố mặt bằng chính thức các căn hộ chuẩn tại dự án
Hình ảnh thực tế tại dự án SaiGon RiverSide City

Hình ảnh thực tế tại dự án SaiGon RiverSide City

Cập nhật hình ảnh thực tế và tiến độ dự án SaiGon RiverSide City
Công ty Hiệp Phúc Invesment chủ đầu tư dự án SaiGon RiverSide City

Công ty Hiệp Phúc Invesment chủ đầu tư dự án SaiGon RiverSide City

 Dự án dự án Sài Gòn Riverside City: Hiệp Phúc Invesment từ lúc thành lập đến nay, cty hoạt động chuyên về ngành xây dựng và thi công các dự án lớn như nhà hàng, cao ốc office building, cũng như các khách sạn 3sao trở lên.  

TIN NỔI BẬT