Tại sao nên lựa chọn mua căn hộ tại Quận 2

17-10-2017
13:41
Hiện nay, Quận 2 là nơi có tốc độ phát triển chóng mặt theo quy hoạch đô thị dài hạn. Kết cấu hạ tầng bứt phá, quy hoạch đổi mới hoàn chỉnh…là điểm đến hấp dẫn cho những nhà đầu tư và cho những khách hàng muốn tìm đến một đô thị mang hơi hướng hiện đại và văn minh.

Lựa chọn sáng suốt khi mua căn hộ tại Quận 2

Hiện nay, Quận 2 là nơi có tốc độ phát triển chóng mặt theo quy hoạch đô thị dài hạn. Kết cấu hạ tầng bứt phá, quy hoạch đổi mới hoàn chỉnh…là điểm đến hấp dẫn cho những nhà đầu tư và cho những khách hàng muốn tìm đến một đô thị mang hơi hướng hiện đại và văn minh.

Sức hút mạnh mẽ bởi kết cấu hạ tầng tại quận 2

cauthuthiem31474270505

 

Quận 2, được xem là sự thay đổi chỉn chu trong kết cấu hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông đã khiến khu Đông Sài Gòn trở thành tâm điểm thu hút của giới đầu tư trong những năm trở lại đây. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị bất động sản xung quanh. Các trục đường chính đang phát triển gồm: Trục Xa Lộ Hà Nội, cao tốc TP HCM- Long Thành- Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm kết nối từ Đông sang Tây, tuyến metro đang dần được hình thành, cùng với tuyến đường vành đai…hứa hẹn tạo nên sự thay đổi ngoạn mục cho thị trường bất động sản khu vực.

Bên cạnh dự án về các tuyến giao thông, Quận 2 cũng đã có hơn 10 dự án hạ tầng lớn nhỏ từ năm 2007 trở lại đây, khiến thay đổi bộ mặt của khu vực và có sức nóng hấp dẫn khiến nhà đầu tư và khách hàng để mắt tới.

Tiềm năng phát triển rộng lớn của quận 2

can-ho-palm-heights-quan-2-2

 

Do trước kia nơi đây là bãi đất trống nên diện tích đất hiện tại rộng, lại giáp sông Sài Gòn tạo nên bầu không khí thiên nhiên trong lành, yên tĩnh, quy hoạch phù hợp với cảnh quan môi trường sống hiện nay.

Được sở hữu tại điểm uốn lượn đẹp nhất sông Sài Gòn, Quận 2 mang đến nhiều dự án được chủ đầu tư khai thác tối đa mảng xanh, tạo không gian gần gũi thiên nhiên. Các dự án căn hộ cao cấp tại Quận 2 luôn chú trọng đầu tư đến tiện ích nội khu, thiết kế không gian mở, cảnh quan xanh, bể bơi, phòng tập thể thao, khu vui chơi cho trẻ em… đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của nhiều gia đình trẻ.

Q2 là khu vực tập trung nhiều dự án lớn

Quận 2, hiện đang tập trung nhiều dự án nổi bật của những chủ đầu tư uy tín. Sau khi tuyến metro số 1 Bến Thành- Suối Tiên hình thành, hàng loạt các dự án theo tuyến đường metro mọc lên, hình thành nên cụm dân cư hoàn chỉnh: Masteri Thảo Điền, Lakeview, Centana Thủ Thiêm…Rồi tiếp đến khi tuyến xa lộ Hà Nội, hầm Thủ Thiêm, Tỉnh Lộ 25 xây xong, giá các dự án lân cận tăng lên gấp 4- 5 lần. Và giá của dự án căn hộ cao cấp tại Quận 2 cũng được tăng lên.

Ưu điểm khi mua căn hộ cao cấp tại Quận 2

+ Quận 2 có tốc độ phát triển tốt, liền kề Quận 1, trong tương lai sẽ sáp nhập Quận 1, giá bán căn hộ sẽ tăng lên trong tương lai, giá hiện tại chỉ bằng 1/2 giá Quận 1.

+ Nhiều dự án trọng điểm đang tập trung tại Quận 2, đang mở bán giá tốt, chính sách linh hoạt mang lại nhiều sự lựa chọn.

+ Tỉ suất lợi nhuận đầu tư cho thuê hoặc đầu tư bán cao vì gần nhiều công trình giao thông thuận lợi, thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài đổ vào.

+ Hiện nay, khu vực căn hộ cao cấp tại Quận 2 tập trung nhiều cư dân nước ngoài về sinh sống, hình thành cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại.
Từ khóa

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

15 Dự án căn hộ chung cư đã hoàn thiện sắp bàn giao nhà 2018 tại TP HCM

15 Dự án căn hộ chung cư đã hoàn thiện sắp bàn giao nhà 2018 tại TP HCM

Tổng hợp 25 căn hộ sắp bàn giao từ các chủ đầu tư uy tín tphcm tại các quận 4-5-6-7-8
Bản đồ thông tin quy hoạch chi tiết các phường quận 4 Tphcm

Bản đồ thông tin quy hoạch chi tiết các phường quận 4 Tphcm

Cập nhật các thông tin quy hoạch mới nhất ảnh hưởng đến giá trị bất động sản tại quận 4
Bất đông sản Quận 4 Vịt hóa Thiên Nga? Cơ hội cho nhà đầu tư

Bất đông sản Quận 4 Vịt hóa Thiên Nga? Cơ hội cho nhà đầu tư

Nổi lên như một thị trường sôi động nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh, bất động sản Quận 4 chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn với giá trị gia tăng bền vững theo thời gian